Ngày đăng:

Chăm sóc đôi mắt cho người trung niên

Chăm sóc đôi mắt cho người trung niên ? Theo các chuyên gia nhãn khoa hiện tượng: ngứa mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt, mỏi mắt… xuất hiện thường xuyên khi bước vào độ tuổi trung niên thì đấy chính là những biểu hiện của bệnh khô mắt. Các hiện tượng này dễ dàng xuất hiện khi mắt tiếp xúc các điều kiện như ra gió, đọc sách lâu, ở trong phòng có điều hòa nhiệt độ. Nhất là khi ở tuổi trung niên, khô mắt sẽ càng dễ gây tổn thương cho mắt, càng đẩy nhanh tốc độ lão hóa mắt.
cham-soc-doi-mat-cho-nguoi-trung-nien-1

Các chuyên gia khuyến cáo, để phòng ngừa và chữa chứng khô mắt, việc giữ ẩm cho đôi mắt là rất quan trọng. Ngoài ra, bổ sung Vitamin nhóm B như: B1, B2, B3 (PP), B12 cũng là một trong những liệu pháp giúp ngăn ngừa chứng khô mắt ở người trung niên và cao tuổi, bởi Vitamin nhóm B là chất dinh dưỡng của dây thần kinh thị giác, các triệu chứng của bệnh khô mắt sẽ lập tức được cải thiện.


Chăm sóc đôi mắt khi bước vào tuổi trung niên
Ngoài ra, khi bước vào tuổi trung niên tình trạng mắt bị sụp mí xảy ra gần như với rất nhiều người. Sự tích tụ bọng mỡ mắt, chùng da, chảy xệ da dưới chân mày làm cho đôi mắt u buồn, hạn chế tầm nhìn. Những phương pháp “thủ công” chống lại quá trình lão hóa da vùng mắt như: dùng mặt nạ, thay đổi thói quen và mỹ phẩm bôi bên ngoài da vùng mắt… cũng chỉ như “muối bỏ biển”.


cham-soc-doi-mat-cho-nguoi-trung-nien-2
Với tình trạng này, các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ có 2 giải pháp cho đôi mắt tuổi trung niên đó là:
Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt nếu mắt bạn có mỡ dưới mắt: phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với phần trước của bờ sụn mi để tạo thành nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí); khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Phẫu thuật nâng chân mày: nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

Tùy từng cơ địa cũng như tình trạng của từng người, bác sỹ sẽ tư vấn chính xác và phù hợp chô từng trường hợp. Hãy liên hệ để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn: HotLine: 0938.442.998


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung


Từ 08:00 AM – 08:00 PM

Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.
Website: www.thammynguyendu.com

Email: myviennguyendu@gmail.com.
Facebook: https://www.facebook.com/vtmnguyendu/

TP.HỒ CHÍ MINH

355 Đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
(Gần đường cao Thắng).

Điện thoại: (028)3832.9898.

Di Động: 0938.442.998

TP LONG XUYÊN – AN GIANG

38 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long , Tp Long Xuyên
Tỉnh An Giang.

Điên thoại : (076)38 43 282

Di Động: 0919 591 599 & 0909 65 65 18

PHNOM PENH, CAMBODIA

Add: 341/351 Monivong Blvd

Tel: 012 800935 & 0977 339 559